กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
สกท.ร่วมใจ สืบสานเทศกาลกินเจ ประจำปี 2565
สำนักคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดย นายแพทย์สมพงษ์ ชัยโอภานนท์ ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
และดร.ศรีวรรณ ทาวงศ์มา นักวิชาการ-สาธารณสุขเชี่ยวชาญ สาธิตการปรุงอาหารเจในเมนูผัดหมี่สั่ว
นอกจากนี้ยังนำทีมบุคลากรสำนักคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมสวดมนต์ ถือศีล กินผัก และไหว้พระในเทศกาลกินเจ ประจำปี 2565